Săn Lùng Hình Độc Cùng Du Lịch Tam Cốc Mùa Lúa Chín

280
Booking.com

Mùa lúa chín – đây là thời điểm thu hút nhiều du khách đến đây tham quan khá nhiều. Mỗi năm vào mùa này thường thì đón khá nhiều du khách trong nước và nước ngoài. Bởi đây là thời điểm mà bạn vừa có thể đi chơi vừa cho bạn những bức hình tuyệt đẹp. Du lịch Tam Cốc mùa lúa chín là một chuyến du lịch tuyệt vời với đúng nghĩa thiên địa lợi nhận hòa.

Giới Thiệu Về Tam Cốc – Du Lịch Tam Cốc Vào Mùa Lúa Chín

Giới Thiệu Về Tam Cốc

Khu du lịch Tam Cốc là một trong những địa điểm đẹp nhất ở Ninh Bình. Tam Cốc – hay còn được gọi là Tam thủy động, nghĩa là ba động trên nước. Địa điểm du lịch đẹp như Vinh Hạ Long trên cạn. Khu du lịch Tam Cốc nằm tại Ngũ Nhạc Sơn, xã Ninh Bình, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi này là địa điểm du lịch chỉ cách quốc lộ 1A cách 2km.

một trong những địa điểm đẹp nhất ở Ninh Bình

Khu du lịch Tam Cốc này nằm trong khu du lịch quần thể núi đá vôi Hoa Lư. Nơi có những cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ. Kết hợp với nhiều công trình kiến trúc đẹp đến như tạc tượng.

Kết hợp với nhiều công trình kiến trúc đẹp đến như tạc tượng

Nhưng nơi này có nhiều thời điểm đẹp làm thu hút du khách đến đây tham quan. Khu du lịch này mùa nào cũng đón nhận nhiều lượt du khách đến thăm với các thời điểm khác nhau trong năm. Nhưng bạn đã từng du lịch Tam Cốc mùa lúa chín chưa? Hãy tìm hiểu để có những buổi du lịch đáng nhớ nhất.

Các Hang Động Của Tam Cốc – Đi Du Lịch Ở Tam Cốc Vào Mùa Lúa Chín

 Du Lịch Tam Cốc Mùa Lúa Chín
Các Hang Động Của Tam Cốc

Tam Cốc – một nơi địa điểm đẹp chỉ đơn giản nằm 3 hàng: hang Cả, hang Hai và hang Ba. Ba hang này được tạo ra bởi dòng chảy tự nhiên, được bào mòn bởi vách núi đá voi tại thành hang động.

 Du Lịch Tam Cốc Mùa Lúa Chín
một nơi địa điểm đẹp chỉ đơn giản

Hang Cả dài tới 127m có cửa hang khá rộng lớn. Hang Hai dài 1km chay dọc theo những con đường sông hai bên người dân. Hang này có diện tích nhỏ hơn hang Cả một xíu. Hang Ba thì khá độc đáo, như được sự ưu ái của mẹ thiên nhiên.

cách đồng mênh mông được trồng lúa nước lâu năm

Những cánh đồng sẽ được kéo dài từ cuối hang Cả đến đầu hang Hai. Được biết là những cách đồng mênh mông được trồng lúa nước lâu năm.

Thời Điểm Đẹp Nhất Ở Tam Cốc – Đi Chơi Tam Cốc Mùa Lúa Chín

 Du Lịch Tam Cốc Mùa Lúa Chín
ách đồng lúa trải vàng đẹp như tấm thảm khổng lồ vô cùng đẹp

Nơi đây được trồng lúa nước lâu năm nhất – chính là điểm thu hút từ lâu. Lúa thì được trồng vụ chiêm, chín rộ khá đẹp tạo bức tranh tuyệt tác. Vào thời điểm bắt đầu vào tháng 6 đến hết tháng 6 hàng năm. Đây chính là thời điểm đẹp nhất – cách đồng lúa trải vàng đẹp như tấm thảm khổng lồ vô cùng đẹp. Du lịch Tam Cốc mùa lúa chín hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Thời Điểm Đẹp Nhất Ở Tam Cốc

Thời điểm này có những cách đồng trải dài mênh mông vô tận xen lẫn những màu sắc thiên nhiên đẹp hoàn hảo. Bức tranh này làm mê hoặc lòng người như phong cảnh sơn thủy hữu tình quá đẹp để du ngoạn tuyệt vời. Bạn đến đây có thể tận hưởng tận mắt với sự uốn lượn đến từ thiên nhiên. Nếu bạn có thể nhìn tận mắt từ trên cao xuống sẽ đẹp rung tinh với màu vàng kiêu hãnh.

 Du Lịch Tam Cốc Mùa Lúa Chín
một màu vàng rực rỡ của lúa chín

Khi đến đây vào tháng 6 hằng năm, bạn sẽ tận mắt nhìn thất một màu vàng rực rỡ của lúa chín. Nhưng trong đó cũng có màu xanh tươi xen lẫn tuyệt đẹp. Tạo ra một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời. Dòng sông có những cánh đồng lúa chín uốn lượn giữa sắc màu vàng. Khi bạn chinh phục được 500 bậc thang lên đỉnh núi Ngọa Long, bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên có thể ngắm nhìn toàn cảnh bức tranh mùa lúa chín Tam Cốc.

Phương Tiện Di Chuyển – Tam Cốc Vào Mùa Lúa Thu Hoạch

 Du Lịch Tam Cốc Mùa Lúa Chín
Phương Tiện Di Chuyển

Khi đi du lịch thì bạn sẽ thể đi bộ hoặc có thể thuyền khám phá. Nhưng bạn biết đó đi bộ thì chỉ được ¼ quảng đường và không thể khám phá hết vẻ đẹp nơi này. Phương tiện tiện nghi nhất chính là đi du lịch Tam Cốc mùa lúa chín bằng thuyền nan.

 Du Lịch Tam Cốc Mùa Lúa Chín
ngắm được cảnh đẹp ở mùa lúa chín

Ngồi thuyền sẽ ngắm được cảnh đẹp ở mùa lúa chín. Xung quang là màu vàng của lúa chín. Điểm xanh tươi của thiên nhiên tạo màu sắc khá đẹp. Cùng với đó chính là mùi vị của đất trời, mùa lúa chín. Tạo cảm giác thích thú tuyệt vời cho du khách. Mua vé tham quan là 30.000 đồng/người. Giá tầm 120.000 đồng/ thuyền. Thuyền này chở được 4 người khách du lịch. Giá150.000 đồng/lượt/thuyền với 2 khách nước ngoài, miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi.

vừa có hình đẹp vừa được an toàn

Khi đi du ngoạn bằng thuyền bạn nên lưu ý một số điều để có thể an toàn cho bạn và những người xung quang. Bạn không nên leo chèo cao để mà tìm góc chụp ảnh. Bạn cần phải trao đổi, ra hiệu trước với người chèo thuyền. Với những người chèo thuyền ở đây đã có kinh nghiệm nên sẽ cho bạn những cơ hội tốt nhất, những vị trí và những hành động an toàn. Làm sao mà bạn vừa có hình đẹp vừa được an toàn trong chuyến đi.

Trên chính là một vài điểm khi đi du lịch Tam Cốc mùa lúa chín. Thời điểm đẹp nhất trong năm, cũng là thời điểm thu hút được nhiều lượt du khách đến đây tham quan. Bạn biết đó đến đây hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và có những bức hình xứng đáng. Dichoininhbinh sẽ cho bạn nhiều thông tin hay hơn nữa! Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây