Top 14 Khách Sạn 2 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình Giá Tốt

292
Booking.com

Bạn đang có kế hoạch đi chơi du lịch và muốn đặt phòng khách sạn 2 sao tại thành phố Ninh Bình. Nhưng bạn không biết khách sạn nào đẹp và giá tốt cho tiêu chí 2 sao. Bài viết sau đây xin giới thiệu cho bạn top 14 khách sạn 2 sao tại thành phố Ninh Bình giá tốt. Khách sạn hứa hẹn cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích cùng chất lượng cực tốt. Mà tất cả đã được kiểm chứng bởi những vị khách khi đến với Ninh Bình vui chơi, nghĩ dưỡng cùng công tác.

1. Nam Hoa Hotel – Khách Sạn 2 Sao Ninh Bình Tốt Nhất

 • Địa Chỉ: Tam Coc – Bich Dong, Ninh Bình, Việt Nam
Khách Sạn 2 Sao Thành Phố Ninh Bình
Nam Hoa Hotel

Khách sạn này là một trong những khách sạn lí tưởng mà bạn nên đến khi đến với Ninh Bình. Khách sạn có vị trí đẹp và gần với khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Khách sạn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích. Cùng với đó chính là những thiết bị hiện đại được trang bị.

2. Van Giang Hotel – Khách Sạn Gần Tam Cốc Tại Thành Phố Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 65, Đường 4, Đông Thành, Ninh Bình, Việt Nam
Khách Sạn 2 Sao Thành Phố Ninh Bình
Van Giang Hotel

Khách sạn Van Giang là một trong những khách sạn 2 sao tại thành phố nổi tiếng. Khách sạn có nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ bạn. Cùng với đó chính là một trong những khách sạn mà nhiều du khách nước ngoài đánh giá cao về chất lượng và thái độ nơi đây.

3. Khách Sạn The Vancouver Ninh Bình – Khách Sạn Thành Phố Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 01/75 – Lương Văn Tuy – Ninh Bình
Khách Sạn The Vancouver Ninh Bình

Đây là một trong những khách sạn gần với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm thành phố Ninh Bình nên gần với nhiều địa điểm vui chơi, giải trí. Cùng với các phòng nghỉ cung cấp trang thiết bị hiện đại như truyền hình, khu vực khách và khu vực bếp, …

4. Viet Nhat Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Tốt 2 Sao 

 • Địa Chỉ: 1 Ngô Gia Tự , Ninh Bình 
Viet Nhat Hotel

Đây là một trong những khách sạn nổi tiếng và chất lượng cao phục vụ bạn. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích cũng như phòng nghỉ chất lượng. Khách sạn có phòng nghỉ với những tiện ích cao và hiện đại. Khách sạn có đội ngủ nhân viên thành thạo nhiều thứ tiếng sẵn sàng đón chào khách du lịch.

5. Xuan Hoa 2 Hotel – Khách Sạn Tại Ninh Bình Giá Rẻ

 • Địa Chỉ: 3d Nguyễn Thị Minh Khai , Ninh Bình
Xuan Hoa 2 Hotel

Khách sạn 2 sao tại thành phố Ninh Bình nổi tiếng này luôn đón nhiều lượt khách lui tới. Khách sạn đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và không thiếu những chia sẻ cho bạn. Khách sạn này còn nằm gần khu du lịch Tam Cốc – Bích Động với chiều dài 8km. Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ với bạn công khá đẹp view toàn thành phố.

6. Oyo 861 Sunrise Hotel Ninh Binh – Khách Sạn Tại Thành Phố Ninh Bình 2 Sao Giá Tốt

 • Địa Chỉ: 60 Đường 16, Tân An, Thành Phố Ninh Bình 
Oyo 861 Sunrise Hotel Ninh Binh

Khách sạn này có vị trí khá đẹp cùng chất lượng dịch vụ tốt. Vì thế mà khách sạn khá được nhiều du khách lựa chọn khi dến đây vui chơi và nghỉ ngơi. Với dịch vụ 2 sao nhưng khách sạn luôn được đánh giá cao hơn. Nhiều du khách còn lui tới nhiều lần vì giá phòng phải chăng mà phù hợp với nhiều đối tượng du lịch.

7. Ninh Binh Family Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Giá Cả

 • Địa Chỉ: 15b Ngõ 16 Thành Công, Tân Thành, Ninh Bình, Việt Nam
Ninh Binh Family Hotel

Khách sạn nằm gần với chùa Bái Đính chỉ cách 10km. Khách sạn còn gần với các địa điểm nổi tiếng cùng với khu vui chơi trong thành phố. Khách sạn cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp bạn đi chơi vui hơn. Khách sạn có đội ngủ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

8. Hoang Hai Hotel & Restaurant – Khách Sạn Ninh Bình Tốt

 • Địa Chỉ: 36 Trương Hán Siêu , Ninh Bình
Hoang Hai Hotel & Restaurant

Khách sạn cung cấp giá cả cùng các chi phí khác cực kì phải chăng. Khách sạn này chỉ cách Chợ Đông Thành 2 km và cách Chợ Rồng 450m. Khách sạn chỉ cách trung tâm thành phố khá gần. Cùng với đó khách sạn còn gần với chùa Bái Đinh và khu du lịch Tam Cốc.

9. Khách Sạn Bảo An Ninh Bình – Khách Sạn Tốt Ninh Bình

 • Địa Chỉ: P Đông Thành, Tp Ninh Bình, Ninh Bình
Khách Sạn Bảo An Ninh Bình

Khách sạn Bảo An – một khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích. Khách sạn có vị trí gần với các địa điểm nổi tiếng như chùa Bái Đính, đền Phát Diệm. Khách sạn cung cấp phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khách sạn có những thông tin bổ ích hơn về chuyến kế hoạch khi đến Ninh Bình từ nhân viên thân thiện.

10. Ngoc Anh Legend Hotel – Khách Sạn 2 Sao Đẹp Ninh Bình

 • Địa Chỉ: 30 Luong Van Tuy, Tp Ninh Bình, Ninh Bình
Ngoc Anh Legend Hotel

Khách sạn 2 sao tại thành phố Ninh Bình nằm gần trung tâm. Khách sạn này có vị trí gần với một số địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Gần với khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian. Khách sạn có đội ngủ nhân viên thân thiện cùng dịch vụ phòng chất lượng. Phòng nghỉ khách sạn 2 sao cung cấp cho bạn khá đầy đủ tiện nghi.

11. Hoang Thao Hotel – Khách Sạn 2 Sao Tại Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Tp Ninh Bình
Khách Sạn 2 Sao Thành Phố Ninh Bình
Hoang Thao Hotel

Đây là một khách sạn được đánh giá cao về chất lượng nằm trong top khách sạn 2 sao. Khách sạn có địa chỉ khá thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm thành phố. Khách sạn có đội ngủ nhân viên thân thiện và không thiếu đi sự chuyên nghiệp. Khách sạn có dịch vụ phòng 24/24 giờ. Cùng với những dịch vụ tiện ích phục vụ bạn khi đến.

12. Elizabeth Hotel Tam Coc – Khách Sạn Tại Thành Phố Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Hiếu – Huyền, Đội 4, Văn Lâm, Ninh Hải Hoa Lư, Ninh Bình
Khách Sạn 2 Sao Thành Phố Ninh Bình
Elizabeth Hotel Tam Coc

Đây là một trong những khách sạn lí tưởng mà bạn nên lựa chọn khi đến với thành phố Ninh Bình du lịch. Khách sạn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại trong phòng ngủ. Khách sạn cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà dù chỉ có 2 sao những thật đáng để lưu trú. Nhân viên hết sức thân thiên và chuyên nghiệp.

13. Rose Hotel – Khách Sạn 2 Sao Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Đinh Tiên Hoàng 267, Ninh Bình
Khách Sạn 2 Sao Thành Phố Ninh Bình
Rose Hotel

Khách sạn có địa chỉ gần với các địa điểm nổi tiếng như Thung Nham. Khách sạn còn gần với các địa danh nổi tiếng khác trong thành phố. Chính vì thế mà khách sạn khá lí tưởng dành cho bạn khi đến đây du lịch và công tác.

14. Lotus Hotel – Khách Sạn Ninh Bình 2 Sao

 • Địa Chỉ: Thôn Hành Cung, X. Ninh Thắng, Hoa Lư, Nguyên Ngoại
Khách Sạn 2 Sao Thành Phố Ninh Bình
Lotus Hotel

Khách sạn có các phòng nghỉ được trang bị hiện đại cùng với giá cả phải chăng. Khách sạn hứa hẹn cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích tiện ích. Cùng với đó chính là đội ngủ nhân viên biết nhiều thứ tiếng và khá thành thạo tiếng anh.

Trên là top 11 khách sạn 2 sao tại thành phố Ninh Bình tốt nhất. Những khách sạn trên hứa hẹn sẽ đem đến bạn những giây phút thư giãn nhất. Dichoininhbinh hứa hẹn cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn.

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây