Top 30 Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình Tốt Nhất

1543
Booking.com

Trên là một trong những khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình được đánh giá cao mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Những khách sạn này hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều thông tin bổ ích về Ninh Bình qua đội ngủ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Một số khách sạn còn có view đẹp, nhìn hướng núi sơn thủy hữu tình. Hãy tham khảo nhanh top 30 khách sjan tại thành phố Ninh Bình này nhé!

Table of Contents

1. Momali Hotel Ninh Binh – Khách Sạn Ninh Bình 3 Sao

 • Địa Chỉ: 02 Lý Thường Kiệt, Phường Nam Bình, Thành Phố Ninh Bình
Momali Hotel Ninh Binh

Momali Hotel Ninh Binh là một trong những khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều phòng ngủ tiện nghi và hiện đại. Cùng với đó chính là một trong những gian phòng có view đẹp cực chất. Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn cho bạn không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

2. Trang An Flower Hotel – Khách Sạn 3 Sao Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Ngõ 8 Tràng An 19 Tân Thành, Ninh Bình
Trang An Flower Hotel

Khách sạn này có nhiều dịch vụ tiện nghi phục vụ bạn. Khách sạn cung cấp cho bạn chỗ nghỉ ngơi với không gian ấm cúng và hiện đại. Các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn cho bạn sự tiện ích khi nghỉ ngơi tại nơi này. Khách sạn có phòng nghỉ nhìn ra hồ bơi cực chill.Đội ngủ nhân viên thân thiện và hết sức chuyên nghiệp.

3. Melissa Hotel – Khách Sạn Ninh Bình 3 Sao

 • Địa Chỉ: 59 Tan An, Phuong Tan Thanh, Ninh Binh
Melissa Hotel

Là một trong những khách sạn 3 sao với không gian rộng rãi, thoải mái. Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng và một sảng chung khá rộng rãi. Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng với chất lượng cực kì tốt được đánh giá khá cao bởi các du khách đã đến đây. Khách sạn cung cấp lễ tân 24 giờ với sự thân thiện và sự chuyên nghiệp.

4. Tam Coc Luxury Homestay – Khách Sạn Ninh Bình Giá Tốt

 • Địa Chỉ: Tam Coc Road, Hoa Lu, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Tam Coc Luxury Homestay

Đây là một trong những khách sạn gần với chùa Bái Đính 26 km. Khách sạn còn gần với các địa điểm nổi tiếng khách trong thành phố. Khách sạn có hồ bởi ngoài trời cùng không gian đẹp, thoáng mát. Một khách sạn 3 sao cung cấp đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Đưa lại không gian nghỉ ngơi hoàn toàn thư giãn tuyệt vời.

5. Tam Coc Rice Fields Resort – Khách Sạn Tại Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Group 1, Hai Nham Hamlet, Ninh Hai Commune, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Tam Coc Rice Fields Resort

Đây là một trong những khách sạn nằm cách Chùa Bái Đính 32km. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ như nhà hàng và quán bar. Khách sạn cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ. Khách sạn còn cung ứng cho bạn dịch vụ thu đổi tiền tệ cho khách. Các khách nước ngoài đã đến đây nghỉ ngơi và khác là hài lòng.

6. Trang An Retreat – Khách Sạn Tại Ninh Bình Giá Tốt

 • Địa Chỉ: Trang An Village, Truong Yen Commune, Hoa Lu District, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Trang An Retreat

Đây là một trong những khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình mà bạn lựa chọn. Với không gian hiện đại, thoáng mát cho bạn cảm giác thư thái. Cùng các dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ bạn. Khách sạn cung cấp hồ bơi ngoài trời với cửa mở quang năm cho bạn tắm vui chơi. Cùng với các phòng nghỉ được trang trí đẹp mắt và hiện đại.

7. Van Hoa Hotel Ninh Binh – Khách Sạn 3 Sao Ở Ninh Bình Giá Rẻ

 • Địa Chỉ: 171 Đường Trần Phú – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Van Hoa Hotel Ninh Binh

Khách sạn này nằm trên đường Trần Phú – một khách sajnc ó vị trí khá đẹp. Nơi cách chùa Bái Đính tầm 25km. Cùng với đó nằm cách Nhà thờ Phát Diệm 29 km và Sân vận động Ninh Bình 2,7 km. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích cùng các phòng nghỉ hiện đại. Khách sạn có phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày.

8. Le Clos Du Fil – Khách Sạn 3 Sao Tốt Nhất Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Thôn Văn Lâm, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Le Clos Du Fil

Đây là một trong những khách sạn có hồ bơi ngoài trời mà mở cửa theo mùa. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều quán bar và khu vườn đẹp. Cùng với không gian được thiết kế hoàn toàn đẹp gần gữi thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Thể hiện đẳng cấp một khách sạn 3 sao mang trên mình nhiều sự lựa chọn cho khách du lịch đến nghỉ ngơi.

9. Golden Season Hotel – Khách Sạn Tại Ninh Bình Tốt

 • Địa Chỉ: Nguyễn Hữu An, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Golden Season Hotel

Khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình này là một trong những khách sạn lí tưởng dành cho bạn. Khách sạn nằm ở gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố. Cùng với đó chính là một vài khu vui chơi giải trí dành cho bạn vào ban đêm. Khách sạn có các loại phòng nghỉ sẵn sàng cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể đi cùng gia đình, bạn bè và hội nhóm.

10. Tam Coc Holiday Hotel & Villa – Khách sạn 3 sao tốt ninh bình

 • Địa chỉ: Van Lam Village, Ninh Hai Commune, Hoa Lu District, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Tam Coc Holiday Hotel & Villa

Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích, hiện đại phù hợp với xu thế. Cùng với đó là không gian ấm cúng nhưng không thiếu đi sang trọng của đẳng cấp 3 sao. Khách sạn còn gần với một số địa điểm du lịch nổi tiếng. Giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí đi lại cũng như thời gian vận chuyển. Khách sạn có cung cấp các bữa thưởng thức kiểu lục địa.

11. Trang An Family Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Tốt Nhất

 • Địa Chỉ: Xóm 4, Gia Sinh Gia Viễn, Ninh Bình
Trang An Family Hotel

Khách sạn Trang An – khách sạn nổi tiếng với nhiều dịch vụ tiện ích. Khách sjan gần với các khu du lịch sinh thái như vườn Chim Thung Nham. Hay là khu du lịch Cố đô Hoa lư. Khách sạn còn cung cấp cho bạn những bữa ăn sáng theo kiểu Á. Nên bạn có thể thưởng thức các bữa ăn ngay trong khách sạn mà không cần đi đâu xa.

12. Việt Phương Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Giá Tốt

 • Địa Chỉ: 9 Ngõ 333 Lê Thái Tổ Tân Thành, Ninh Bình
Việt Phương Hotel

Đây là một khách sạn nằm ở trong bán kính gần với chùa Bái Đính và nhà thờ Phát Diệm. Khách sạn còn gần với Sân vận động, khu du lịch sinh thái Vườn chim Trung Nham và khu du lịch Tràng An. Khách sạn còn là một trong những khách sạn lí tưởng dành cho bạn khi đến thành phố Ninh Bình. Khách sạn cung ứng cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích khác đáp ứng nhu cầu của bạn.

13. Trang An International Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Giá Tốt

 • Địa Chỉ: QL 38B, Ninh Hòa, Hoa Lư, Ninh Bình
Trang An International Hotel

Khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình này có khoảng cách khá gần với các địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Khách sạn gần với chùa Bái Đính, Nhà thờ Phát Diệm. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ cùng trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Cơ sở vật chất luôn được bảo trì và đổi mới nên bạn cứ yên tâm nhé!

14. The Long Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Giá Tốt 3 Sao

 • Địa Chỉ: Tam Coc Village, Van Lam Conunity, Hoa Lu, Ninh Bình
The Long Hotel

The Long Hotel là một trong những khách sạn mang trên mình giá trị 3 sao. Khách sạn cung cấp nhiều dịch vụ tiềm năng cũng như những tiện ích phục vụ bạn. Khi đến đây nghỉ ngơi bạn có thể tận hưởng được khoảng không gian thoải mái nhất. Khách sạn còn gây ấn tượng với du khách bởi lối kiến trúc cung điện hoàng gian ở Huế.

15. Van Xuan Royal Hotel – Khách Sạn Gần Chùa Bái Đính Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Phố Thiên Sơn, Thị Trấn Thiên Tôn, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình
Van Xuan Royal Hotel

Đây là một trong những khách sạn gần với chùa Bái Đính, gần với một số địa điểm nổi tiếng khác mà được nhiều du khách đánh giá cao. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích với một khu vườn tuyệt đẹp. Mỗi phòng khách sạn đều có truyền hình, ấm đun nước, máy sấy tốc và một số vật dụng cá nhân khác.

16. Diamond Hotel – Khách Sạn 3 Sao Ninh Bình Nổi Tiếng

 • Địa Chỉ: Đinh Tất Miễn 45, Ninh Bình, Việt Nam
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Diamond Hotel

Đây là một trong những khách sạn có tầm ảnh hưởng. Một khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình được ưa chuộng nhất. Khách sạn này chỉ cách chùa Bái Đính tầm 22km. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tốt và tối ưu. Khách sạn lại được khá nhiều du khách đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ của nhân viên.

17. Rio Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Nổi Tiếng

 • Địa Chỉ: 68 Trang An Road, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Rio Hotel

Khách sạn Rio là một trong những khách sạn gần với các địa điểm du lịch ở Ninh Bình. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tốt và chất lượng cao. Khách sạn có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và không thiếu đi sự thân thiện. Khahcs sạn có nhà hàng, quán bar và khu vườn, … Khách sạn còn có các phòng nghỉ tầm nhìn ta quang cảnh thành phố khá đẹp nhất là về ban đêm.

18. Tam Coc Sunshine Hotel  – Khách Sạn Tại Ninh Bình 3 Sao

 • Địa Chỉ: 491c Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Tam Coc Sunshine Hotel

Khách sạn nằm cách Nhà thờ Phát Diệm 34 km và Sân vận động Ninh Bình 8 km. Khách sạn có các phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ được nhiều khách đánh giá cao. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

19. Việt Phương Hotel – Khách Sạn Tại Thành Phố Ninh Bình

 • Địa Chỉ: 9 Ngõ 333 Lê Thái Tổ Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Việt Phương Hotel

Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích được đánh giá cao bởi chất lượng. Khách sạn có vị trí đẹp với vị trí cách Chùa Bái Đính 22 km và Nhà thờ Phát Diệm 29 km. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 1,2 km từ Sân vận động Ninh Bình, 16 km từ Khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham và 8 km từ Khu du lịch sinh thái Tràng An.

20. Bai Dinh Hotel – Khách Sạn Ninh Bình 3 Sao Tốt Nhất

 • Địa Chỉ: Bai Dinh Pagoda Area, Gia Sinh Village
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Bai Dinh Hotel

Bai Dinh Hotel cách Chùa Bái Đính chỉ 50 m. Khách sạn cách Cố Đô Hoa Lư 4,7 km, cách khu du lịch Tràng An 7 km và cách Chùa Bích Động 8,4 km. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe riêng miễn phí. Khách sạn còn có các phòng nghỉ đều được trang bị tiện nghi, hiện đại.

21. Ngoc Anh Hotel Ninh Binh – Khách Sạn 3 Sao Đẹp Ninh Bình

 • Địa Chỉ: 26 Luong Van Tuy , Ninh Bình
Ngoc Anh Hotel Ninh Binh

Nằm trên đường Lương Văn Tuy khá gần với một sô địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình này khá được đánh giá cao bởi những vị khách đã đến đây. Khách sạn phù hợp cho các chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng và những chuyến công tác. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tuyệt vời sẵn sàng phục vụ bạn.

22. Tràng An – Ninh Bình Premier Hotel – Khách Sạn Đẹp Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Xã Ninh Nhất,Tp. Ninh Bình
Tràng An – Ninh Bình Premier Hotel

Với kế hoạch đi chơi ở thành phố Ninh Bình, cần lưu trú tại một khách sạn 3 sao giá tốt. Hãy đến với khách sạn này khách sạn lí tưởng phù hợp với mọi đối tượng du khách. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ phù hợp với mọi kế hoạch của bạn. Hãy đến để có thể có nơi lưu trú hoàn hảo nhất.

23. Tam Coc Legend Hotel – Khách Sạn Xóm Lò Vôi Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Xóm Lò Vôi – Xã Ninh Hải – Huyện Hoa Lư
Tam Coc Legend Hotel

Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích. Cùng với các phòng ngủ được trang bị đầy đủ và tiện nghi. Khách sạn cung cấp nhà hàng cùng phục vụ bữa sáng hàng ngày. Khách sạn có 3 sao với khu vườn tuyệt đẹp làm dịu đi cho không khí trong lành hơn.

24. BVM Hotel – Khách Sạn Ninh Bình Đẹp

 • Địa Chỉ: Số 67 Đường Đinh Tất Miễn, Phố Tân An, Phường Tân Thành
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
BVM Hotel

Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp phục vụ bạn. Nằm tại đường Đinh Tất Miễn gần với các địa danh nổi tiếng. Cho bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian di chuyển. Khách sạn có các phòng nghỉ phù hợp cho đi một mình, đi làm chơi cùng nhóm, cùng hội bạn hay cùng gia đình.

25. Khách Sạn Hà Phương – Khách Sạn Tốt Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Xóm 5, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình Xóm 5, Gia Sinh
Khách Sạn 3 Sao Tại Thành Phố Ninh Bình
Khách Sạn Hà Phương

Khách sạn nằm trong bán kính 5 km từ Chùa Bái Đính và 46 km từ Nhà thờ Phát Diệm. Khách sạn có các phòng nghỉ phù hợp với các đối tượng khách hàng. Và có các phòng được trang bị lò nướng, lò vi sóng, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, bàn làm việc, phòng tắm riêng với máy sấy tóc và TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng.

26. Yen Nhi Hotel Ninh Binh – Khách Sạn Gần Tam Cốc Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Ninh Hai, Hoa Lu, Ninh Bình
Yen Nhi Hotel Ninh Binh

Yen Nhi Hotel là một trong những khách sạn tại thành phố Ninh Bình. Khách sạn có khoảng cách Động Tam Cốc 300 m, cách Đền Thái Vi 1,2 km và cách Chùa Bích Động 2,3 km. Khách sạn có nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp cho chuyến đi vui chơi của bạn.

27. Viet Huong Hotel – Khách Sạn Tại Thành Phố Ninh Bình

 • Địa Chỉ: 64 Hoàng Hoa Thám, Phường Thanh Bình
Viet Huong Hotel

Viet Huong Hotel nằm tại tỉnh Ninh Bình khá nổi tiếng. Khách sạn này chỉ cách Núi Non Nước 800 m. Khách sạn có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và lễ tân trự 24 giờ. Khách sạn có các dịch vụ tiện ích phù hợp với mọi đối tượng du khách. Đây chính là một trong những khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình nổi tiếng và lí tưởng.

28. Toki Cottage Đam Khê – Khách Sạn Gần Đền Thái Vi Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Xóm 5 Thôn Đam Khê Trong, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư
Toki Cottage Đam Khê

Khách sạn này cách Chùa Bái Đính 9 km. Còn gần với các địa điểm nổi tiếng như gồm Động Tam Cốc, Đền Thái Vi và Chùa Bích Động. Khách sạn còn nằm trong bán kính 21 km từ Nhà thờ Phát Diệm, 4 km từ Khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham và 6 km từ Sân vận động Ninh Bình.

29. Mandala Villa 2 – Khách Sạn 3 Sao Nổi Tiếng Tại Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Dam Khe – Ninh Hai – Hoa Lu, Ninh Bình
Mandala Villa 2

Khách sạn này có phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hàng ngày. Khách sạn cung cấp cho bạn với nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và quầy bar. Khách sạn còn có các phòng nghỉ ngơi có view đẹp nhìn ra hồ nước. Nhân viên khách sạn chuyên nghiệp và khá thân thiện.

30. Tam Coc Wonderland Bungalow – Khách Sạn Ninh Bình Giá Đẹp

 • Địa Chỉ: Văn Lâm , Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
Tam Coc Wonderland Bungalow

Khách sạn tại Ninh Bình khá được nhiều du khách đánh giá chất lượng cao. Khách sạn có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar, vườn, phòng gia đình, sân hiên tắm nắng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Với nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với mọi đối tượng du khách.

Trên chính là một trong những khách sạn 3 sao tại thành phố Ninh Bình tốt nhất. Khách sạn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ và phòng nghỉ phù hợp kế hoạch chuyến đi đến Ninh Bình. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra những khách sạn lí tưởng nhất. Dichoininhbinh hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây