Top 15 Lưu Trú Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình Tốt Nhất

324
Booking.com

Ninh Bình là một trong những địa điểm nổi tiếng thu hút du khách ở Việt Nam. Mỗi mùa trong năm đều mang đến bạn nhiều cảm xúc khác nhau thu hút khách đến thăm quan. Cùng với đó còn có nhiều địa điểm tham quan ở Ninh Bình. Bài viết sau đây xin giới thiệu bạn top 15 khách sạn gần Quảng trường Ninh Bình đẹp, tốt nhất.

1. Khách Sạn An Bình – Khách Sạn Gần Phố Đi Bộ Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Phố 11 Số Nhà 43, Đông Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn An Bình

Khách sạn này có vị trí đẹp nhất, tốt nhất giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các địa danh thăm quan khác. Gần với phố đi bộ chỉ mất 9 phút. Gần với Quảng Trường Đinh Tiên Hoàng chỉ tầm 10 phút mà thôi nhé! Khách sạn có khá đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ sẵn sàng đưa bạn chuyến đi vui vẻ, hoàn hảo.

2. Tràng An Happy Hotel – Khách Sạn Ở Ninh Bình Gần Quảng Trường

 • Địa Chỉ: 55 Thành Công, Tân Trung, P.Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình
Tràng An Happy Hotel

Khách sạn gần Quảng trường Ninh Bình này luôn được nhiều lượt du khách đến thăm quan. Khách sạn cung cấp đến 60 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khách sạn có phòng tắm với buồng tắm thoải mái, sạch sẽ. Mỗi phòng đều được vệ sinh sạch sẽ cùng nhân viên thân thiện.

3. Khách Sạn Victoria – Khách Sạn Gần Quảng Trường Ở Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 50 Đinh Tất Miễn, P.Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Victoria

Khách sạn này có vị trí khá đẹp khi gần với cổng kh du lịch sinh thái Tràng An gần 7 phút. Gần ở quảng trường Đinh Tiên Hoàng chỉ mất 12 phút. Khách sạn cung cấp dến 18 phòng nghỉ ngơi với các trang bị khá đầy đủ. Cùng với các dịch vụ tiện ích giúp bạn có thể hoàn thiện chuyến du lịch của mình. Nhân viên ở đây thân thiện được đánh giá khá cao.

4. Khách Sạn Hoàng Sơn Peace – Khách Sạn Tại Ninh Bình Gần Quảng Trường Đinh Tiên Hoàng

 • Địa Chỉ: Quảng Trường 1, Trịnh Tú, Ninh Bình
Khách Sạn Hoàng Sơn Peace

Khách sạn này có vị trí đẹp bởi khá gần với các địa danh nổi tiếng. Trong bán kính 10 phút đi xe bạn có thể di chuyển đến Tuyệt tình cốc, Hang múa hay phố đi bộ. Khách sạn này có 2 nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Nhà hàng khách sạn có phục vụ cho các bạn bữa sáng tuyệt vời với các món ăn châu Á và các món ăn quốc tế khác. Có đến 214 phòng nghỉ ddered có thể phục vụ bạn đến với khách sạn lưu trú.

5. Khách Sạn Diệp Minh – Khách Sạn Ở Ninh Bình Gần Với Quảng Trường Đinh Tiên Hoàng

 • Địa Chỉ: 46 Thành Công, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Diệp Minh

Khách sạn Diệp Minh là một trong những khách sạn gần Quảng trường Ninh Bình tốt nhất. Khách sạn có nhà hàng phục vụ cà phê. Khách sjan còn có các phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Với 14 phòng nghỉ đều có điều hòa, đép và một số vật dụng cá nhân.

6. Khách Sạn Paradise – Khách Sạn Gần Quảng Trường Đinh Tiên Hoàng Ninh Bình

 • Địa Chỉ: 35 Nguyễn Văn Hoan, Ninh Khách, Ninh Bình
Khách Sạn Paradise

Khách sạn Paradise là khách sạn căn hộ 3 sao với bãi đậu xe miến phí. Khách sạn có 6 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Khách sạn có phòng bếp với tủ lạnh và dụng cụ nấu nướng khá đầy đủ tiện nghi. Cùng với đó chính là các dịch vụ tiện nghi sẵn sàng phục vụ bạn.

7. Khách Sạn Hà Minh – Khách Sạn Ở Ninh Bình Gần Phố Đi Bộ

 • Địa Chỉ:  so 46 ngo 261 pho ky lan, Lê Thái Tổ, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Hà Minh

Khách sạn có đến 13 phòng nghỉ dưỡng được trang bị khá đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Khách sạn có quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách sạn có nhà hàng, quầy bar và các dịch vụ giặt khô khá tiện ích. Khách sạn có phòng tắm có buồng tắm với vòn hoa sen cùng các đồ dùng trong phòng tắm miễn phí. Khách sạn có thể thoải mái lướt web có thể kết nội internet không dây miễn phí.

8. Tràng An Flower Hotel – Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 03, Ngõ 50, Đinh Tiên Miễn, Ninh Bình
Tràng An Flower Hotel

Khách sạn Tràng An Flower là khách sạn 3 sao gần phố đi bộ Ninh Bình chỉ tầm 7 phút. Khách sạn lại gần Quảng trường Đinh Tiên Hoàng tầm 12 phút đi xe. Với 20 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Mỗi phòng khách sạn được trang bị khá đầy đủ tiện nghi, kèm cách trang trí Khách sạn có lối qua hành lang ngoài được trang trí khá đẹp mắt.

9. Khách Sạn Sunrise Ninh Bình – Khách Sạn Tại Ninh Bình Gần Quảng Trường Giá Tốt

 • Địa Chỉ: Số 60 Ngõ 16, Tân An, P.Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Sunrise Ninh Bình

Khách sạn này ở gần với khu trung tâm thành phố liền kề với trung tâm mua sắm. Khách sạn gần Quảng trường Ninh Bình có phục vụ bữa sáng miễn phí. Khách sạn có tất cả 40 phòng nghỉ ngơi được trang bị hiện đại, tiện ích. Khách sạn cung cấp hoạt động thể thao, giải trí khác. Khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khách trong chuyến du lịch hoàn hảo này.

10. Khách Sạn Melissa – Khách Sạn Gần Tràng An Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 101 Tân An, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Melissa

Khách sạn 3 sao với nhà hàng và quầy tiếp tận phục vụ bạn 24h. Khách sạn có 33 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện ích, hiện đại. Mỗi phòng khách sạn đều được trang bị nội thất theo phong cách riêng biệt. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc.

11. Khách Sạn Hoa Lư – Khách Sạn Giá Tốt Ở Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Ninh Bình
Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Hoa Lư

Khách sạn Hoa Lư – khách sạn có vị trí đẹp cùng view thoáng mát. Khách sạn gần phố đi bộ ở Ninh Bình tầm 7 phút đi. Cổng vào khu du lịch sinh thái Tràng An gần tầm 11 phút. Gần với quảng trường Đinh Tiên Hoàng tầm 14 phút đi xe. Với 75 phòng nghỉ dưỡng có nhiều tích ích và hiện đại. Khách sạn có TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, dép và các đồ dùng cá nhân.

12. Khách Sạn Camellia – Khách Sạn Ở Ninh Bình Nổi Tiếng

 • Địa Chỉ: Số 16a, Ngõ 10 Tràng An, Ninh Bình
Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Camellia

Đây là khách sạn có vị trí trung tâm gần với các địa điểm nổi tiếng ở Ninh Bình. Khách sạn gần Quảng trường Ninh Bình tầm 14 phút đi xe. Khách sạn có nhà hàng với khu ăn uống được phục vụ các đặc sản nổi tiếng của địa phương. Khách sạn có phục vụ bữa ăn sáng tại nhà hàng. Cùng với 10 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ, hiện đại.

13. Khách Sạn Thuận Thành – Khách Sạn Ở Ninh Bình Giá Tốt Gần Quảng Trường

 • Địa Chỉ: Quảng Trường 2, Kim Đa, Ninh Khách, Ninh Bình
Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Thuận Thành

Với 55 phòng nghỉ dưỡng được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Khách sạn 3 sao với nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn ngon nổi tiếng. Khách sạn cùng quầy bar/khu lounge cùng các đồ ăn nhanh sẵn sàng phục vụ bạn. Cùng với các dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ hành trình đi du lịch của bạn.

14. Khách Sạn Rio – Khách Sạn Ninh Bình View Đẹp

 • Địa Chỉ: Số 68 Thành Công, Tràng An, Ninh Bình
Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Rio

Với 30 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ, hiện đại và tiện nghi. Khách sạn còn có nhiều dịch vụ khác sẵn sàng phục vụ bạn. Khách sạn có quầy tiếp tận 24 giờ và dịch vụ hỗ trợ về đi, về và các vé của địa điểm chơi. Các phòng nghỉ mở ra ban công với view khá đẹp.

15. Khách Sạn Diamond – Khách Sạn View Xinh Ở Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 45 Đinh Tất Miễn, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Diamond

Khách sạn gần Quảng Trường Ninh Bình chỉ tầm 12 phút đi xe. Cùng với gần phố đi bộ Ninh Bình tầm 7 phút. Khách sạn còn có vị trí khá đẹp gần với các địa danh nổi tiếng khác trong phố. Với 24 phòng nghỉ dưỡng sẵn sàng phục vụ cùng đội ngủ nhân viên chăm chỉ, thân thiên, hòa nhã.

Trên chính là top 15 khách sạn gần Quảng trường Ninh Bình tốt nhất. Nơi này hứa hẹn sẽ cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Cùng với đó vị trí đẹp gần với các địa điểm nổi tiếng gần dễ dàng di chuyển, có thể tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí di chuyển. Dichoininhbinh hứa hẹn cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn nhé!

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây