Điểm Danh Ngay Top 17 Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình

286
Booking.com

Ninh Bình – một địa danh nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và những lịch sử văn hóa từ lâu đời. Một nơi mà có những vườn bảo tồn làm hệ sinh thái cân bằng tốt hơn. Nhưng bạn đã biết khách sạn nào gần Quảng trường nơi có vị trí đẹp gần với nhiều địa điểm nổi tiếng ở Ninh Bình để lưu trú chưa? Hãy tham khảo bài viết sau với top 17 khách sạn Quảng trườn Ninh Bình tốt và đẹp. Hứa hẹn cho bạn nơi lưu trú hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn khi đến nơi này.

1. Khách Sạn Royal Ninh Bình – Khách Sạn Tốt Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 10 Hoàng Quốc Việt, Ninh Khách, Ninh Bình
Khách Sạn Royal Ninh Bình

Khách sạn Royal – khách sạn 3,5 sao với chất lượng được nhiều du khách đánh giá cao. Khách sạn có đến 2 nhà hàng và khu spa với đầy đủ các liệu pháp. Khách sạn còn cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ bạn đến nơi đây nghỉ ngơi, vui chơi. Khách sạn còn cso khu thể thao, giải trí và các câu lạc bộ sức khỏe. Với 54 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Trang trí khá đẹp mắt cùng những đồ vật cần thiết để phục vụ bạn.

2. Khách Sạn La Paloma – Khách Sạn Gần Quảng Trường Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 23, Ngõ 197, Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình
Khách Sạn La Paloma

Đây là một trong những khách sạn Quảng trường Ninh Bình tốt nhất. Nơi này là khách sạn có vị trí đẹp thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm khác nổi tiếng. Khách sạn gần phố đi bọ Ninh Bình tầm 4 phút. Với gần quảng trường Đinh Tiên Hoàng tầm 15 phút. Khách sạn có nhà hàng với khu ăn uống chuyến các món ăn địa phương nổi tiếng. Nhà hàng khách sạn có phục vụ các bữa ăn như bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Với 21 phòng được trang trí đẹp mắt và hiện đại. Khách sạn 3 sao này hứa hẹn sẽ cho bạn nơi lưu trú hoàn hảo.

3. Khách Sạn An Bình – Khách Sạn Gần Phố Đi Bộ Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Phố 11 Số Nhà 43, Đông Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn An Bình

Khách sạn 3 sao có đến 17 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khách sạn có đội ngủ nhân viên thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp. Khách sạn có dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ cho chuyến nghỉ ngơi ở Ninh Bình. Hứa hẹn sẽ cho bạn những nơi lưu trú hoàn hảo,lý tưởng cho kế hoạch khi đến với Ninh Bình.

4. Tràng An Happy Hotel – Khách Sạn Ở Ninh Bình Gần Quảng Trường

 • Địa Chỉ: 55 Thành Công, Tân Trung, P.Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình
Tràng An Happy Hotel

Chỉ cần 6 phút thôi là bạn có thể đi đến phố đi bộ Ninh Bình ngay. Cùng với đó chính là tầm 6 phút bạn có thể vào cổng khu du lịch sinh thái Tràng An. Cùng với hệ thống 60 phòng nghỉ ngơi đều được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, khách sạn có các dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ cho chuyến đi của bạn. Đây chính là một trong những khách sạn Quảng trường Ninh Bình giá rẻ và khá đẹp cho sự lựa chọn của bạn.

5. Khách Sạn Victoria – Khách Sạn Gần Quảng Trường Ở Ninh Bình 3 Sao

 • Địa Chỉ: Số 50 Đinh Tất Miễn, P.Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Victoria

Khách sạn 3 sao có đội ngủ nhân viên tận tình, thân thiện. Khách sạn có tất cả 18 phòng nghỉ trang trí đẹp mắt và khá khác biệt. Khách sạn có được nội thất và trang trí theo phong cách riêng biệt. Một số phòng còn có ban công với view khá đẹp. Dù giá cả khá phải chăng những chất lượng dịch vụ thì luôn đạt hàng ưu điểm.

6. Khách Sạn Hoàng Sơn Peace – Khách Sạn Tại Ninh Bình Giá Rẻ

 • Địa Chỉ: Quảng Trường 1, Trịnh Tú, Ninh Bình
Khách Sạn Hoàng Sơn Peace

Khách sạn gần với phố đi bộ Ninh Bình tầm 4 phút mà thôi nhé. Khách sạn gần quảng trường Đinh Tiên Hoàng chỉ tầm 9 phút đi xe. Cùng với đó khách sạn cung cấp hai nhà hàng cùng với hồ bơi ngoài trời khá đẹp. Nhà hàng khách sjan có phục vụ các bữa trong ngày. Với phong cách mang ẩm thực quốc tế. Cùng với 214 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

7. Khách Sạn Diệp Minh – Khách Sạn Ở Ninh Bình 3 Sao Tốt Nhất

 • Địa Chỉ: 46 Thành Công, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Diệp Minh

Với hệ thống chỉ gồm 14 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khách sạn có nhà hàng, phục vụ và dịch vụ tự vấn. Khách sạn có những dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ cho sự hoàn hảo ở kế hoạch du lịch. Khách sạn có buồng tắm với những đồ cá nhân miễn phí.

8. Khách Sạn Paradise – Khách Sạn 3 Sao Ở Ninh Bình

 • Địa Chỉ: 35 Nguyễn Văn Hoan, Ninh Khách, Ninh Bình
Khách Sạn Paradise

Khách sạn gần quảng trường Đinh Tiên Hoàng tầm 15 phút, gần phố đi bộ Ninh Bình tầm 20 phút. Khách sạn gần cổng vào khu du lịch sinh thái Tràng An tầm 3 phút đi xe. Khách sạn 3 sao có 6 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

9. Khách Sạn Hà Minh – Khách Sạn Ở Ninh Bình Gần Phố Đi Bộ

 • Địa Chỉ:  so 46 ngo 261 pho ky lan, Lê Thái Tổ, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Hà Minh

Khách sạn Quảng trường Ninh Bình – khách sạn có 12 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khách sạn có phòng tắm có buồng tắm vòi sen với đồ dùng cá nhân miễn phí. Khách sạn có nhà hàng và quầy bar/khu lounge. Khách sạn còn có dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ bạn cho bạn chuyến đi nghỉ ngơi hoàn hảo.

10. Tràng An Flower Hotel – Khách Sạn 3 Sao Quảng Trường Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 03, Ngõ 50, Đinh Tiên Miễn, Ninh Bình
Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình
Tràng An Flower Hotel

Với 20 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại, khách sạn được cách âm nên bạn có thể ngủ ngon mà không bị ồn ào. Bên cạnh đó khách sạn còn cung cấp cho bạn những dịch vụ sẵn sàng phục vụ bạn với chuyến đi hoàn hảo. Nhân viên có thể cho bạn một vài lời khuyên hay ho nào đó.

11. Khách Sạn Sunrise Ninh Bình – Khách Sạn Tại Ninh Bình Giá Tốt

 • Địa Chỉ: Số 60 Ngõ 16, Tân An, P.Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Sunrise Ninh Bình

Với hệ thống khách sạn dù chỉ có 40 phòng nghỉ nhưng vẫn đảm bảo cho bạn những tiện ích tốt nhất. Khách sạn cung cấp cho bạn điều hòa, bảo mật, ti vi. Phòng tắm khách sạn có buồng tắm cùng vời hoa sen. Khách sạn này còn có nhà hàng, quầy bar và đồ bán thức ăn nhanh cho bạn. Nhân viên khách sạn vô cùng thân thiện và cởi mở.

12. Khách Sạn Melissa – Khách Sạn 3 Sao Gần Tràng An Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 101 Tân An, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Melissa

Đây là khách sạn 3 sao có sở hữu kiến trúc và phong cách hài hòa giữa châu Á hiện đại. Có sự tinh tế từ thiết kế đến chi tiết trang trí trong khách sạn. Không gian vô cùng thoáng đãng, sạch sẽ. Với chủ màu trắng kem làm nổi bật nội thất bên trong vừa tạo nhã, những không kèm phần sang trọng. Với nhà 7 tầng có đến 33 phòng khách sạn sẵn sàng phục vụ bạn. Tất cả các phòng đều có thiết kế trang nhã và tối giãn trong phong cách bày trí. Mỗi phòng ngủ đều trang bị đầy đủ sự tiện nghi. Có một số phòng còn có ban công hướng nhìn ra thành phố cực chất. Đến đây bạn có thể thư giãn hoặc nhâm nhi một tách cà phê và ngắm nhìn phố thị.

13. Khách Sạn Hoa Lư – Khách Sạn Giá Tốt Ở Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Ninh Bình
Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Hoa Lư

Khách sạn nằm ở ngõ vào khu du lịch sinh thái Tràng An. Khách sạn có vị trí trung tâm dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch tại Ninh Bình. Với hệ thống 80 phòng nghỉ hiện đại và tiện nghi. Khách sạn này là khách sạn với sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn. Khách sạn có phục vụ như cầu ăn uống, tiệc cưới, hội nghị, … ở tại nhà hàng khách sạn. Là một trong những khách sạn Quảng trường Ninh Bình đáng lựa chọn.

14. Khách Sạn Camellia – Khách Sạn Ở Ninh Bình Nổi Tiếng

 • Địa Chỉ: Số 16a, Ngõ 10 Tràng An, Ninh Bình
Khách Sạn Quảng Trường Ninh Bình
Khách Sạn Camellia

Khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Ninh Bình. Khách sạn rất gần với khu sinh thái Tràng An nổi tiếng, khu du lịch Tam Cốc – Bích Đông. Quần thể chùa Bái Đính, …. khách sạn còn nằm kế bên phố ẩm thực bên hồ Kỳ Lân. Khách sạn có nhà hàng với khuôn viên phục vụ điểm tâm hàng ngày có đồ ăn thức uống khá đơn giản. Khách sạn chính là một trong những lựa chọn phù hợp. Cảnh quang thiên nhiên thoáng đãng bạn có thể dạo phố, đi bộ, đạp xe cung quang khách sạn.

15. Khách Sạn Thuận Thành – Khách Sạn Ở Ninh Bình Giá Tốt Gần Quảng Trường

 • Địa Chỉ: Quảng Trường 2, Kim Đa, Ninh Khách, Ninh Bình
Khách Sạn Thuận Thành

Khách sạn này là một trong những khách sạn 3 sao đẹp nhất ở Ninh Bình. Khách sạn có đến 58 phòng trong đó có 6 phòng Vip. Cùng không gian rộng rãi thoáng mát, được thiết kế theo kiểu Pháp. Khách sạn mang nết cổ điển những pha lẫn hiện đại. Cùng với đó khách sạn có đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Đội ngủ nhân viên phục vụ tận tình và vô cùng mến khách. Khách sạn có nhà hàng, quầy bar/ khu lounge và tiệm đồ ăn nhanh khá tiện.

16. Khách Sạn Rio – Khách Sạn 3 Sao Ninh Bình View Đẹp

 • Địa Chỉ: Số 68 Thành Công, Tràng An, Ninh Bình
Khách Sạn Rio

Khách sạn Quảng trường Ninh Bình – khách sạn Rio 3 sao đáng để lưu trú lại. Nơi lưu trú cho bạn nhiều dịch vụ tiện ích giúp chuyến đi hoàn hảo hơn. Khách sạn có đến 30 phòng nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khách sạn có một số phòng với ban công có view khá đẹp. Khách sạn có phòng tắm vòi sen, dép đi trong nhà và đồ dùng cá nhân miễn phí. Khách sạn còn có nhân viên thân thiện và cởi mở.

17. Khách Sạn Diamond – Khách Sạn Gần Phố Đi Bộ Ở Ninh Bình

 • Địa Chỉ: Số 45 Đinh Tất Miễn, Tân Thành, Ninh Bình
Khách Sạn Diamond

Khách sạn này gần với cổng vào khu du lịch sinh thái Tràng An tầm 7 phút. Với vị trí đẹp còn gần với các địa điểm khác giúp bạn dễ dàng di chuyển. Khách sạn có 24 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Cùng với máy điều hòa, két bảo mật, … Phòng tắm có buồng tắm với các đồ dùng cá nhân cần thiết. Các phòng có nước đóng chay miễn phí và màn/rèm cản sáng.

Trên chính là top 17 khách sạn Quảng trường Ninh Bình tốt dành cho chuyến đi của bạn. Mỗi một khách sạn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời dành cho chuyến đi ở Ninh Bình. Dichoininhbinh cho bạn những thông tin bổ ích dành cho bạn khi đến với Ninh Bình xinh đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây