Top 11 Địa Điểm Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình Nên Đến

7351
Booking.com

Đến Ninh Bình nhưng bạn đang tìm kiếm một nơi vui chơi đêm. Một nơi cho bạn một buổi tối vui vẻ, thoải mái nhưng chưa biết nên đi đâu, đến đâu khám phá. Hãy theo chân dichoininhbinh để khám phá ngay các điểm đi chơi đêm ở Ninh Bình nổi tiêng này nhé!

1. Chùa Bái Đính – Điểm Vui Chơi Đêm Ninh Bình

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Chùa Bái Đính

Khi nhắc đến các địa điểm vui chơi, khám phá về đêm ở Ninh Bình là không thể thiếu đi Chùa Bái Đính rồi. Nơi đây chính là địa điểm dù bạn đêm hay ban ngày đều mang vẻ đẹp thu hút lòng người qua đây. Nơi mà bạn đêm có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo dưới những ánh đèn chiếu suốt đêm dài.

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
ẻ đẹp lung linh, huyền ảo dưới những ánh đèn chiếu suốt đêm dài

Vào đêm không khí nơi đây khá mát mẻ, thanh tịnh. Hòa quyện vào âm thanh văng vẳng của tiếng gõ mõ đọc kinh và tiếng chuông ngân vang.Khi chùa vào đêm càng khuya thì càng rực rỡ hơn, khiến bao nhiêu người mê hoặc. Nơi cho bạn ngắm nhìn thành phố về đêm từ trên cao.

2. Chùa Vàng – Đi Chơi Đâu Về Đêm Ở Ninh Bình

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Chùa Vàng

Một trong những địa điểm đi chơi đêm ở Ninh BìnhChùa Vàng. Ngôi chùa này nằm ở giữa hồ Cá Voi, nơi thuộc phía tây của Ninh Bình. Vào đêm ở Chùa Vàng sẽ tạo ra bạn cảm giác chút lãng mạn.

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Vào đêm ở Chùa Vàng sẽ tạo ra bạn cảm giác chút lãng mạn

Vào đêm xuống không gian thanh tịnh, êm ả và vô cùng huyền bí. Vào đêm vô cùng đẹp và lung linh. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng mặt nước êm ả long lanh dưới ánh trăng. Nơi có ánh đèn soi bóng dáng chùa và dáng núi.

3. Phố Đi Bộ Ninh Bình – Điểm Vui Chơi Đêm Ở Ninh Bình

  • Địa chỉ: Tuyến đường Đào Duy Từ, phường Đông Thành (bên sân vận động Đông Thành)
Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Phố Đi Bộ Ninh Bình

Điểm vui chơi vào đêm sôi động ở Ninh Bình. Khu vui chơi phố đi bộ ở đường Đào Duy Từ, phường Đông Thành. Nơi này nằm ở vị trí trung tâm của thành phố với gần đó là nhiều nhà hàng, khách sạn, … Nơi đây còn thường diễn ra các hoạt động tạo nên không gian giải trí lành mạnh. Tổ chức sự kiện văn hóa văn nghệ thường xuyên.

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Khu vui chơi phố đi bộ ở đường Đào Duy Từ, phường Đông Thành

Không  phí phố đi bộ luôn sôi động và đón nhiều bạn trẻ.  Với hơn 50 gian hàng thương mại, 50 gian hàng ẩm thực và 20 gian hàng kinh doanh ngoài trời. Nơi này còn được bố trí theo kiểu nhà dù di động có thể di chuyển.

4. Vui Chơi Đêm Ở Cổng Chào Tràng An – Điểm Đi Chơi Đêm Tại Ninh Bình

  • Địa chỉ: 45 Lê Thái Tổ, Tân Thành, Ninh Bình
Vui Chơi Đêm Ở Cổng Chào Tràng An

Cổng chào Tràng An – một địa điểm vui chơi thoáng mát và vui vẻ. Nơi đây khá nhộn nhịp khi cổng chào xuống đêm. Nơi này tổ chức chương trình ca nhạc để bạn có thể thưởng thức. Khi bạn lên tầng cao với ngắm nhìn cả thành phố với ánh điện cực đẹp.

một địa điểm vui chơi thoáng mát và vui vẻ

Khi bạn dĩa thêm khoảng 300m thì các nhà tổ chức cho nghe hát khá thú vị. Nơi tầng cao nhất bạn có thể ngắm nhìn 1 phần thành phố về đêm cực đẹp. Nơi đây còn có tượng phật mà mọi người thường lễ bái. Gía vé vào chơi chỉ tầm từ 20.000 đồng – 50.000 đồng.

5. Núi Kì Lân – Điểm Vui Chơi Đêm Tại Ninh Bình Nổi Tiếng

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Núi Kì Lân

Một địa điểm đi chơi độc đáo về đêm chính là Núi Kì Lân. Nơi này được gọi là “Hòn non bộ” – một địa điểm đẹp. Núi nằm ngay trên dòng sông Tràng An. Nơi này xung quang có các vách núi lổm chổm, cây cối mọc xanh um giống như rây của Kỳ Lân.

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Hòn non bộ

Vào buổi tối nơi này huyền diệu vô cùng rực rỡ. Đây chính là một trong những điểm đi chơi đêm ở Ninh Bình nổi tiếng. Núi có độ cao ở 50m khi bạn đứng trên này bạn sẽ nhìn được thành phố Ninh Bình thật lung linh, tráng lệ.

6. Vườn Quốc Gia Cúc Phương – Điểm Cắm Trại Đêm Ở Ninh Bình

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Khi bạn đến với Vườn Quốc Gia Cúc Phương bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Nơi này có thể trải nghiệm du lịch về đêm tuyệt vời nhất tại Ninh Bình. Bạn có thể cắm trại ban đmê lung linh ở Ninh Bình.

Cắm Trại Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Nơi này vào bạn đêm vô cùng trong lành, mát mẻ và có nhiều phần huyền bí. Khi vào đêm sẽ toát lên vẻ đẹp tĩnh lặng, bí ẩn và yên bình. Nơi này có không gian bao la của rừng rậm, trong lành. Cắm trại đêm trong vườn quốc gia cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên. Nhưng thời gian đẹp nhất để đi chính là vào mùa khô từ tháng 9 đến tháng 12 nhé. Thời gian này sẽ có ít muỗi và vắt hơn khi bạn cắm trại ở rừng. Nên mang theo đèn pin, ủng, máy ảnh, túi ngủ và thuốc chống côn trùng. Và đặc biệt nên đem theo đồ ăn uống khi đi.

7. Phim Trường Skull Island – Ngôi Trường Thổ Dân – Điểm Đi Chơi Đêm Ninh Bình

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Phim Trường Skull Island

Nơi này thu hút khá nhiều du khách đến đây vui chơi. Nơi vừa đẹp và vừa huyền bí cùng không khí trong lành. Trên đường đến đây có nhiều địa điểm đẹp đưa cho bạn nhiều khung hình đẹp.

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Ngôi làng mang đến cho bạn nhiều cảm giác như đang đi vào màn ảnh phim đó nha

Khi bạn leo trên 100 bậc thang bạn sẽ được đặt chân đến ngôi làng thổi với nhiều túp lều và cả thổ dân do người dân hóa trang. Ngôi làng mang đến cho bạn nhiều cảm giác như đang đi vào màn ảnh phim đó nha.

8. Cù Chính Lan – Khu Vui Chơi Về Đêm Ở Ninh Bình

Khu Phố 8 Ninh Bình

Cù Chính Lan hay còn gọi là khu phố 8 Ninh Bình. Dạo chơi phố 8 ở ninh bình đưa cho bạn nhiều ẩm thức và khi vui chơi giải trí. Nơi này nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Nơi này cho bạn nhiều quán nhỏ ăn ngon và rẻ những khá chất lượng.

Đi Chơi Đêm Ở Ninh Bình
Món Chân Gà Ở Khu Phố 8

Nơi này còn cho bạn nhiều sự cuốn hút sắn hương vị của vô số món ngon. Làm sự buồn chán được xua tan ngay trong miệng. Địa điểm đi chơi đêm ở Ninh Bình nổi tiếng bạn nên cần đến.

9. Khu Vực Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao – Đi Chơi Về Đêm Ở Ninh Bình

Khu Vực Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao

Nơi đây chính là một trong nơi thi đấu hiện đại nhất Việt Nam. Nơi thường diễn ra rất nhiều các cuộc thi bóng chuyền toàn quốc. Vào mục đích cho các hoạt động thể thao nhưng vào đêm xuống nơi này trở thành địa điểm vui chơi giải trí.

địa điểm vui chơi giải trí

Đặc biệt là cho những người dân và đặc biệt là giới trẻ. Nơi này có thể đi bộ ngắm nhìn đường phố. Những quán ăn hay quán cà phê vên đường nhộn nhịp.

10. Chợ Đêm Ninh Bình – Khu Đi Chơi Về Đêm Ninh Bình Nên Đi

Chợ Đêm Ninh Bình

Chợ đêm này nằm trên đường Trần Quang Diệu phía sau khu vực Tượng Đài. Nơi này hoạt động vào 16h00 – 22h30.

Nơi này hoạt động vào 16h00 – 22h30

Nơi này có trung bày với hơn 100 gian hàng bày bán cho các sản phẩm, hàng tiêu dùng, quần áo, giày dẹp và các gian hàng đặc sản khác. Đây chính là một địa điểm đi chơi đêm ở Ninh Bình mà bạn nên đi chơi.

11. Công Viên Giải Trí Khủng Long Ninh Bình – Ninh Bình Nên Đi Chơi

  • Địa điểm: Quảng trường 3 phường Ninh Khánh (Cạnh nhà hàng Ẩm thực cung đình Ngọc Minh).
Công Viên Giải Trí Khủng Long Ninh Bình

Nơi này được xây dựng dựa vào mô hình của các công viên Disneyland trên thế giới. Nơi cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi đến nơi này vui chơi khám phá. Nơi này cho bạn không gian thám hiểm. Với có đến 200 mô hình với nhiều loài khủng long sống động.

mô hình với nhiều loài khủng long sống động

Trên chính là top 11 địa điểm đi chơi đêm ở Ninh Bình nổi tiếng. Nơi này dành cho bạn những ai muốn đi chơi khuẩy vào ban đêm làm bạn thoải mái, giải trí hơn. Dichoininhbinh hứa hẹn đưa bạn nhiều thông tin bổ ích hơn.

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây