Giới Thiệu Đến Bạn Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa

316
Booking.com

Tràng An – Hang Múa là một trong những nơi đẹp nổi tiếng. Nơi mà cho bạn những thước hình vô cùng đẹp và tuyệt mỹ. Có không gian gần gũi với thiên nhiên hùng vĩ và vẻ đẹp tự nhiên là con người mình thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Nơi mà cho bạn cảm giác choáng ngượp đẹp đến mê ly. Chính vì thế mà có nhiều du khách đã đặt tour đến đây khá động. Nhưng để có thể có tour Ninh Bình 1 ngày Tràng An Hang Múa với sự hoàn hảo thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây. Hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm quý báu.

Một vài nét về Tràng An Hang MúaTour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
Quần thể danh lắm thắng cảnh Tràng An

Trước khi tìm hiểu về tour Ninh Bình 1 ngày Ở Tràng An Hang Múa thì hãy tìm hiểu kĩ hơn về hai địa danh này. Quần thể danh lắm thắng cảnh Tràng An – nơi có những hình ảnh đẹp. Nơi được công nhận là vùng lõi của di sản thiên nhiên văn hóa thế giới bởi UNESCO.  Có những nơi cho bạn thước phim hoàn mỹ, những hình ảnh tuyệt đẹp, huyền diệu. Cùng với đó chính là những nơi cho bạn các khu du lịch sinh thái, những hang động và các ngôi chùa đã xuất hiện từ lâu.

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
Sự kết hợp danh lam thắng cảnh và di sản lịch sử tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn

Nơi có giá trị văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên. Sự kết hợp danh lam thắng cảnh và di sản lịch sử tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn mà nhiều du khách khám phá. Đến nơi đây bạn được ngồi thuyền và thưởng thức cảnh đẹp. Thời gian bạn có thể khám phá là tầm 2,5 tiếng.

Nơi có những cảnh đẹp, có cả nơi nghỉ dưỡng và vui chơi

Hang Múa Ninh Bình này nằm dưới chân núi Múa. Nơi đây được vị như chốn thần tiên vậy. Nơi này rộng đến 800m2 với hình thù như chiếc chuông lớn úp ngược. Nơi có hang động đẹp cùng nhiều cảnh quan thu hút du khách đến khá động. Nơi có những cảnh đẹp, có cả nơi nghỉ dưỡng và vui chơi.

“Vạn Lý Trường Thành”

Còn được mệnh danh là “Vạn Lý Trường Thành” được thu nhỏ vậy. Với những bậc thang được trang trí công phu trên đá với hình rồng và phượng được chạm khắc. Hang Múa là cái tên bởi nó bắt nguồn từ vị trí nằm ngay dưới chân núi Múa. Nơi này nằm có thể ghi lại những bức hình check-in đẹp nhất.

Chuyến Hành Trình Du Lịch Tràng An – Đi Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
những ngọn núi đá vôi, quanh là các rừng nguyên sinh

Hành trình trong chuyến tour Ninh Bình 1 ngày Tràng An Hang Múa. Tầm vào 8h00 sáng sau khi bạn đã ăn sáng và đến nơi trướng công Tràng An khu du lịch. Bạn có thể lên thuyền và thăm khu du lịch Tràng An tuyệt vời. Nơi này khi bạn xuôi dòng Sào khê. Nơi này đi qua những ngọn núi đá vôi, quanh là các rừng nguyên sinh.

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
các rừng núi hoang sơ hùng vĩ

Lúc này còn đi qua rừng lau với 9 hang chính. Hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Cho bạn thưởng thức được các rừng núi hoang sơ hùng vĩ. Thám hiểm những cảnh núi non mà chỉ nơi đây mới cho bạn cảm giác nguyên sinh chưa có bàn tay con người khai phá quá nhiều.

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
bạn có thể hòa mình vào sự thiên nhiên

Khi bạn tiếp tục đi vào sâu cho các hang động sâu thẳm. Bạn có thể chiêm ngưỡng hình thù kỳ lạ của nhũ đá trong hang và giúp bạn có thể hòa mình vào sự thiên nhiên. Không gian ở đây như huyền ảo, kỳ bí cho chúng ta nhiều khung bậc cảm xúc. Hãy chuẩn bị cho mình chiếc máy ảnh đủ xịn, chiếc điện thoại đủ pin để có thể giữ trọn những khoẳnh khắc đẹp nhất.

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
các di tích trong khu du lịch

Các hàng động và các di tích trong khu du lịch như: Hang Địa Linh, Hang Tối, Hang Sáng, Hang Nấu Rượu, Hang Ba Giọt….và ba điểm di tích: Đền Trình, Đền Trần và Phủ Khổng.

Khi bạn đi theo và lựa chọn 1 trong 2 tuyến sau:

Tuyến 1: Bạn có thể thăm 8 – 9 hang động, bạn có thể ngồi đò và thăm Hang Sáng, Hang Tôi, Hang Nấu Rượu, …

Tuyến 2: Bạn có thể tham quan phim trường “KinhKong”, núi hình chim Đại Bàng.

Đi Du Lịch Tràng An Tam Cốc Mùa Nào Đẹp – Đi Chơi 1 Ngày Ở Tràng An Tam Cốc

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
thời điểm đẹp nhất đó chính là mùa xuân và mùa hè

Khi đi tour Ninh Bình 1 ngày Tràng An Hàng Múa thì đi lúc nào. Vào mỗi thời điểm trong năm thì Tràng An – Hang Múa đều mang vẻ đẹp riêng. Cũng mang lại nhiều sự ấn tượng sâu sắc và những khung hình đẹp. Mỗi thời điểm trong năm đều có những nét riêng biệt không có mùa nào giống mùa nào. Nhưng theo những bạn trẻ cùng những nhà du lịch đã đến đây thì thời điểm đẹp nhất đó chính là mùa xuân và mùa hè.

Tour Ninh Bình 1 Ngày Tràng An Hang Múa
Vào thời điểm từ tháng 1 đến tháng 3 – vào mùa xuân

Vào thời điểm từ tháng 1 đến tháng 3 – vào mùa xuân. Lúc này khí hậu mát mẻ, không khí trong lành. Cùng với những hạt sương mai làm se lạnh, cùng những tia nắng ấm áp. Mùa xuân cho bạn những lễ hội náo nhiệt, những cảnh du xuân tuyệt vời. Vãn cảnh chùa Bái Đính, cùng những cây đào nở hoa đẹp mê hồn.

Vào mùa hè – mùa lúa chín vào thời điểm tháng 4, tháng 5 và đầu tháng 6

Vào mùa hè – mùa lúa chín vào thời điểm tháng 4, tháng 5 và đầu tháng 6. Khung cảnh hang động núi rừng nơi đây xanh ngắt có thể kết hợp với màu vàng ươm của mùa lúa chín. Điều này tạo nên một vẻ đẹp như tranh vẻ, những tấm hình để đời.

Chuyến Hành Trình Du Lịch Hang Múa – Đi Tour Ninh Bình Trong 1 Ngày Tràng An Hang Múa

thưởng thức sự trọn vẹn trong hành trình của mình

Chuyến hành trình trong tour Ninh Bình 1 ngày Tràng An Hang Múa sẽ tiếp tục đến Hang Múa. Khi bạn đi thăm khu du lịch đến du lịch Tràng An sẽ đến với khu du lịch Hang Múa. Những giờ này cũng tầm trưa rồi bạn nên đi ăn trưa và nghỉ ngơi sau đó tiếp tục hành trình của mình.

thành rêu phong vững chãi nối liền từ chân núi lên đỉnh núi

Tầm 13h30, bạn có thể leo núi lên đỉnh núi ngọa Long sau khi đã trả qua 486 bậc đá. Khung cảnh hai bên chính là thành rêu phong vững chãi nối liền từ chân núi lên đỉnh núi. Khi leo lên những bậc núi này bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng nhiều cảnh vật đẹp.

có thể ngắm nhìn toàn cảnh Ninh Bình

Bạn trải qua những bậc thang thì bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Ninh Bình. Và gần hơn bạn có thể ngắm được đỉnh núi Bái Đính Tràng An thêm lần nữa. Tiếp theo khi bạn đi với mùa lúa chín, nhìn từ trên cao bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp như một dải mùa có màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp.

cảm giác như chinh phục được nơi đẹp nhất của Ninh Bình

Tầm cuối là đã tầm 17h00, bạn được đưa về lại bến đò Tràng An. Lúc này bạn có thể đi dạo quanh và thưởng thức các món ăn ngon ở đây. Cùng với đó có thể mua vài món đồ xinh xắn, nhiều đặc sản về làm quà.

Trên chính là những kinh nghiệm cho chuyến đi tour Ninh Bình 1 ngày Tràng An Hang Múa. Hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm và những kinh nghiệm thú vị. Dichoininhbinh cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, hoàn hảo hơn.

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây