Booking.com

Ninh Bình là một địa điểm du lịch lý tưởng mà hấp dẫn được nhiều lượt khách ghé thăm. Đây cũng là nơi có sự kết hợp giữ thiên nhiên hùng vĩ cùng những di tích lịch sử mang dấu ấn riêng của mảnh đất này. Nơi đây luôn nằm trong top địa điểm du lịch được săn lùng nhiều nhất trong nước Việt Nam. Mỗi năm không chỉ khách trong nước mà còn đón khá nhiều khách nước ngoài đến khám phá. Bài viết sau xin chia sẽ bạn đến với tour Ninh Bình 2 ngày 1 đêm. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và không làm bạn thất vọng.

Một Vài Nét Về Ninh Bình – Tour Du Lịch Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
những danh lam thắng cảnh đẹp cả về cảnh quan thiên nhiên

Khi đến với Ninh Bình bạn sẽ được tham quan những danh lam thắng cảnh đẹp cả về cảnh quan thiên nhiên. Kết hợp với di tích lịch sử văn hóa từ nhiều năm về trước. Nơi mà có nhiều ý nghĩa lịch sử tại tỉnh thành miền Bắc ở nước ta. Nơi này chỉ cách Hà Nội 90km về phía Nam. Ninh Bình đang nằm trong danh sách lựa chọn với du khách. Có thể nghỉ ngơi vào cuối tuần hoặc các dịp lễ ít ngày. Nhiều du khách hấp dẫn với tour Ninh Bình 2 ngày 1 đêm đủ để bạn khám phá cả Ninh Bình.

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
di tích lịch sử văn hóa từ nhiều năm về trước

Lịch trình cho 2 ngày 1 đêm bạn có thể đến lịch trình sau:

  • Ngày đầu: Hoa Lư – Tam Cốc
  • Vào đêm: Đi chơi phố đi bộ
  • Ngày thứ hai: Bái Đính – Tràng An
Hoa Lư

Hoa Lư là một ngôi chùa lớn nhất Việt Nam. Cùng sự nổi bật của tượng Phật bằng đồng lớn nhất, chuông đồng lớn, hàng lang có nhiều tượng Phật, … Nơi có kiến trúc đồ sộ, nguy nga, lộng lẫy, …

Tam Cốc

Tam Cốc – Một nơi như thiên đường trong tuyệt tình cốc vậy đó. Nơi mà bạn không thể không đến khi đến với Ninh Bình.

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
Phố đi bộ

Phố đi bộ cho bạn nhiều cảm giác thoải mái. Nơi cho bạn thưởng thức các món ăn ngon từ đường phố.

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính nổi tiếng với nhiều kỷ lục. Ngôi chùa có vẻ đẹp riêng mang kiến trúc từ xa xưa. Nơi có diện tích cả khuôn viên với diện tích 107ha.

Tràng An

Tràng An – nơi có vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và di tích lịch sử. Nơi có những dải đá vôi, thung lũng và sông ngòi đan xen tạo một không gian thực sự huyền.

Hành Trình Trong Chuyến Nghỉ Dưỡng Ngày Đầu – Chuyến Du Lịch Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm

địa điểm linh thiêng mang dấu ấn lịch sử

Từ 7h30, bạn có thể đến Ninh Bình và bắt đầu hành trình cho tour Ninh Bình 2 ngày 1 đêm của mình. Đến đây bạn có thể tham gia vào chuyến du lịch khám phá Ninh Bình mà bạn mơ ước từ lâu. Tầm 8h00 bạn sẽ đến Hoa Lư, địa điểm linh thiêng mang dấu ấn lịch sử. Nơi này có hai ngôi đền thờ các vị vua của hai triều đại Đinh – Lê ở thế kỷ 10.

thờ các vị vua của hai triều đại Đinh – Lê ở thế kỷ 10

Tầm 12h00, bạn có thể tìm được quán ăn, nhà hàng để nghỉ ngơi hoặc về chính nơi mà mình đã đặt lưu trú để có giấc ngủ trưa đảm bảo. Đến với các cửa hàng bạn có thể đi đến nơi mà có những món đặc sản Ninh Bình như cơm cháy, thịt dê núi, …

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
khám phá những điểm nổi tiếng ở Ninh Bình

Khoảng tầm 13h30, bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình của bản thân. Cùng với đó là khám phá những điểm nổi tiếng ở Ninh Bình. Địa điểm tiếp theo đó chính là tham quan Tam Cốc.

chùa Bích Động

Tầm 15h00 – 16h00, khi bạn đã tham quan ở Tam Cốc. Bạn có thể ghé ngay chùa Bích Động nơi này chỉ cách Tam Cốc có 2km.

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
phố đi bộ

Ở thời gian điểm 17h00, bạn có thể trở về phòng mà mình đã đặt trước đó. Cùng nghỉ ngơi, lên đồ và xuống phố đi ăn tối. Rồi có thể lên những nơi mà rộn ràng ở đêm như phố đi bộ. Nơi cho bạn nhiều điều thú vị.

Ngày Thứ Hai Trong Hành Trình Du Lịch Ninh Bình – Tour Ninh Bình Trong 2 Ngày 1 Đêm

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
hứa hẹn bạn không thể bỏ qua

Tiếp bước với hành trình tour Ninh Bình 2 ngày 1 đêm. Ngày thứ hai chúng ta sẽ thám hiểm địa điểm Bái Đính – Tràng An. Buổi sáng bạn có thể ăn ngay tại nơi bạn lưu trú hoặc đi ra các nhà hàng, quán ăn có cung cấp một số đặc sản Ninh Bình. Sau đó đi chơi tự do hoặc thuê xe du lịch đi đến Hang Múa.

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
chiêm ngưỡng những cảnh vật vô cùng tuyệt vời

Tầm này là lúc 8h00, bạn đang đứng tại chân núi Múa. Vượt qua gần 500 bậc thang sẽ đến được Hang Múa. Trong quá trình đi bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh vật vô cùng tuyệt vời. Cùng những bậc thang có sự kết tạo và nhiều họa tiết khá hấp dẫn. Sau đi tầm 10h00 bạn có thể chuyển đến địa điểm chùa Bái Đính.

chuyển đến địa điểm chùa Bái Đính

Vào lúc giữa trưa bạn có thể ăn uống thoải thích hoặc nghỉ ngơi check-in. Bữa trưa lại là những món đặc sản mà hôm qua các bạn có thể đã bỏ qua.

chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thiên nhiên

Tầm 13h00, hãy lên thuyền để thám hiểm ngay vẻ đẹp của khu du lịch Tràng An. Đến đây bạn có thể tham quan và chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thiên nhiên và di tích lịch sử. Sự kết hợp vô tình này đã đem lại sự hấp dẫn thu hút nhiều nhà du lịch đến đây.

Tour Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm
thuyền cho bạn ghé về bến Tràng An

Vào chiều 16h00, thuyền cho bạn ghé về bến Tràng An. Kết thúc hàng trình tour Ninh Bình 2 ngày 1 đêm.

Trên chính là những kinh nghiệm và những lưu ý dành cho bạn về chuyến đi du lịch ở Ninh Bình. Trong tour Ninh Bình 2 ngày 1 đêm – có những lưu ý và ý kiến cá nhân dành cho bạn tham khảo. Dichoininhbinh hứa hẹn cho bạn nhiều kiến thức bổ ích hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây