Hành Trình Cho Chuyến Du Lịch Tour Ninh Bình 3 Ngày 2 Đêm

261
Booking.com

Ninh Bình là một địa điểm gây ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách nước ngoài. Bơi nơi này có vẻ đẹp của thiên nhiên hòa lẫn vào các di tích lịch sử cùng những khung cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân. Bức trang ấy hiện lên mộc mạc và đẹp nao lòng. Chính vì thế mà mỗi năm nơi này luôn đón nhận nhiều lượt khác tham quan khá đông. Sau đây chính là một vài kình nghiệm cùng tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm dành cho chuyến đi thám hiểm, nghĩ dưỡng của bạn. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Một Số Vẻ Đẹp Ở Ninh Bình – Tour Ninh Bình Ở 3 Ngày 2 Đêm

Tour Ninh Bình 3 Ngày 2 Đêm
Một Số Vẻ Đẹp Ở Ninh Bình

Ninh Bình – một nơi cho bạn những nét đẹp từ thiên nhiên. Nơi có nhiều giá trị lịch sử và nét văn hóa đặc sắc được bảo tồn và phát huy. Nơi này còn có nhiều điều kiện tự nhiên cực kì phong phú, đa đạng. Đây là một trong những nơi có môi trường sống tốt cho nhiều hệ động thực vật. Hành trình tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

những nét đẹp từ thiên nhiên

Nơi có những ngôi chùa đã được xây từ lâu, những nét văn hóa đẹp. Khu du lịch sinh thái Tràng An, Hang Múa cho bạn nhiều trải nghiệm. Và nhiều địa điểm trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khi chiêm ngưỡng tuyệt vời. Như khu du lịch mang tính lịch sử, mang giá trị văn hóa cao Hoa Lư, Chùa Bái Dính, … Hay là vườn quốc gia Cúc phương nơi bảo tồn hệ động thực vật quý hiếm.

Thời Điểm Đi Ninh Bình Thích Hợp – Đi Du Lịch 3 Ngày 2 Đêm Ở Ninh Bình

có những nét đẹp, những điểm nổi bật

Khi bạn có kế hoạch đi tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm. Bạn lựa chọn thời gian phù hợp và đi chơi hoàn hảo nhất. Mỗi một mùa đều có những nét đẹp, những điểm nổi bật. Nhưng có lẽ thời điểm đẹp nhất là mùa xuân và mùa hè.

Tour Ninh Bình 3 Ngày 2 Đêm
vẻ đẹp của sức sống

Vào mùa xuân, thời điểm tháng 1 đến tháng 3 có vẻ đẹp của sức sống. Khí hậu mát mẻ đôi khi có sương nhẹ nhè. Cảnh vật đều trở nên tươi xanh, mát mẻ. Mang vẻ đẹp non nước ngút ngàn, cây cối xanh tươi. Đến mùa này bạn có thể đi dạo thưởng ngoạn vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên. Những địa điểm đẹp như Tràng An, Hang Múa. Hay cảnh đẹp của chùa Bái Dính, cố đô Hoa Lư.

những cánh đồng lúa chín rộ, vàng óng

Tiếp theo nối tiếp đó là mùa hè, thời điểm vào tháng 4, tháng 5 và đầu tháng 6. Thời điểm này có những cánh đồng lúa chín rộ, vàng óng. Nơi có những đầm sen nở rộ cực đẹp. Khi bạn đi thăm quan sẽ ngồi thuyền lại đem cho bạn cảm giác thực sự thú vị. Hứa hẹn cho bạn những bức hình check-in ấn tượng khó quên.

Hành Trình Cho Tour Du Lịch Ở Ninh Bình – Tour Du Lịch Ninh Bình Ở 3 Ngày 2 Ngày

Ngày 1: Tour Du Lịch Hoa Lư – Động Am Tiên  

Tour Ninh Bình 3 Ngày 2 Đêm
ố đô Hoa Lư – nơi mang giá trị lịch sử và văn hóa lớn

7h00: Ngày này chính là hành trình cho tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm bắt đầu. Giờ này bạn có thể đi ăn sáng trên các tuyến đường gần nơi lưu trú của bạn.

9h00: Bạn di chuyển đến thăm quan cố đô Hoa Lư – nơi mang giá trị lịch sử và văn hóa lớn. Nơi có hai ngôi đền thờ cổ kính ling thiêng thờ các vị vua ở hai triều đại Đinh – Lê ở thế kỉ 10.  Khi đến đây bạn có thể tham quan được kiến trúc và các di tích lâu năm.

12h00: Sau khi đi thăm quan, khám phá nơi cố đô Hoa Lư. Bạn có thể thưởng thức các bữa trưa các món đặc san như cơm cháy, dê núi Ninh Bình, …

có thể ngắm nhìn thực sự đẹp

13h30:  Sau nghỉ ngơi bạn có thể di chuyển ngay đến Động Am Tiên. Nơi này thờ vua Đinh Tiên Hoàng. Động nằm ở lưng núi, phần lớn lòng hang thì được bao quang bởi những ngọn núi cao đựng đứng. Đến đây bạn sẽ leo hơn 200 bậc thang xuyên qua các vách đá để có thể lên đến được hang động. Gần hoàng hôn bạn có thể ngắm nhìn thực sự đẹp. Nơi này có một hồ nước đầy hoa sen, súng, các đồng và rùa nữa nhé!

17h00: Bạn có thể về phòng nghỉ ngơi một chút, sau đó đi ăn. Nơi này có khá nhiều quán ăn nổi tiếng bạn có thể tham khảo lễ tân gần nơi lưu trú của bạn. Những món ăn đặc sản như ốc núi, cơm cháy, thịt dê núi, …

có thể đi dạo phố đi bộ

20h00: Thời điểm sau bạn có thể đi dạo phố đi bộ. Nơi này sẽ cho bạn cảm giác thư thái và vui nhộn. Phố đi bộ náo nhiệt, có những gian hàng ăn vặt cực kì ngon. Còn có những gian hàng bán đồ lưu niệm.

Ngày 2: Tour Du Lịch Chùa Bái Dính – Tràng An

chùa Bái Đính – nơi này có quy mô và kiến trúc nổi tiếng

7h00: Sau khi ăn sáng và nghỉ ngơi. Bạn bắt đầu hành trình đón xe tiếp tục hành trình khởi hành cho tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm cho vào ngày thứ hai.

9h00: Đến chùa Bái Đính – nơi này có quy mô và kiến trúc nổi tiếng. Sự hoành tráng làm du khách choáng ngợp và lung linh trước nó, bạn có thể tham quan:

  • Tháp chuông – đây là quả chuông to nhất.
  • Điện Quan Thế Âm, điện Pháp Trù.
  • Điện Tam Thế – quy mô đồ sộ, lớn nhất.

12h00: Bạn có thể ăn trưa ở quán ăn hay nhà hàng. Nơi mà cho bạn thưởng thức món ăn đặc sản nổi tiếng của Ninh Bình như thịt dê núi, cơm cháy, ốc núi, …

Tour Ninh Bình 3 Ngày 2 Đêm
khu du lịch Tràng An

13h30:  Bạn tiếp tục hành trình của mình đến với khu du lịch Tràng An. Nơi này là địa điểm di chuyển bằng thuyền để khám phá. Khi vừa tham quan vừa có thể thám hiểm với Hang Sáng, Hang Tối, Hang Nấu Rượu, … Cùng với đó bạn có thể điểm di tích: Đền Trình, đền Trần, Phủ Khống, …Cùng với các hang dộng Sinh, Si hay hang Địa Linh, … Những hang động có những nhũ đá độc đáo và hấp dẫn. Nơi này hứa hẹn di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới.

17h00: Sau khi kết thúc với chuyến hành trình bằng bến Tràng An. Sau đó quay về phòng nghỉ ngơi một chút rồi đi ăn tối.

20h00: bạn có thể tự do đi dạo, thưởng thức các quán cafe nơi này, karaoke, …

Ngày 3: Tour Du Lịch Tam Cốc  – Hang Múa

khu du lịch Tam Cốc

7h00: Sau khi nghỉ ngơi và ăn sáng, bạn có thể gọi xe đi chơi. Bắt đầu hành trình đón xe tiếp tục hành trình khởi hành cho tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm cho vào ngày thứ ba.

9h00: Sau nghỉ ngơi bạn có thể di chuyển ngay đến khu du lịch Tam Cốc. Nơi mà được mệnh danh “ Hạ Long trên cạn”. Tam Cốc có hệ thống hang với nhủ đá đẹp: hang Cả, hang Hai, hang Ba. Nếu còn thời gian bạn có thể ghé thăm chùa Bích Động, đền Thái Vi, …

Hang Múa – “ Vạn Lý Trường Thành” của Việt Nam

12h00: Bạn có thể ăn trưa ở quán ăn hay nhà hàng. Nơi mà cho bạn thưởng thức món ăn đặc sản nổi tiếng của Ninh Bình như thịt dê núi, cơm cháy, ốc núi, …

13h30:  Di chuyển đến địa điểm Hang Múa. Hang Múa – “ Vạn Lý Trường Thành” của Việt Nam. Đến được Hang Máu bạn sẽ chinh phục gần 500 bậc thang. Những bậc thang có hoa văn và rêu xanh khá độc đáo. Trên đường bạn bước những bậc thang ấy, bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp.

17h00: Sau khi kết thúc với chuyến hành trình tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm bằng những thước hình xinh đẹp ở Hang Múa.

Trên chính là chuyến hành trình cho tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm dành cho bạn. Trên chính là hành trình mà được nhiều người đánh giá cao. Hứa hẹn cho bạn những thông tin bổ ích và hoàn hảo. Dichoininhbinh cảm ơn bạn đã ghé thăm!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây