Điều Kì Diệu Từ Tour Ninh Bình Từ Hà Nội Dành Cho Bạn

240
Booking.com

Du lịch Ninh Bình là nơi lý tưởng thưởng ngoạn và chiêm ngưỡng tuyệt vời. Nơi cho bạn biết được cái đẹp của những gì mẹ thiên nhiên ban tặng. Nơi cho bạn những giá trị cao về văn hóa và giá trị lịch sử. Mà Ninh Bình lại cách Hà Nội chỉ cách chưa tới 100km. Chính vì thế mà bạn đang quan tâm tour Ninh Bình từ Hà Nội không? Tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về hành trình du lịch này nhé!

Thời điểm đẹp nhất khi đi chơi Ninh Bình – Tour Ninh Bình Bắt Đầu Từ Hà Nội

Bạn đang có kế hoạch di tour Ninh Bình từ Hà Nội. Nhưng bạn đang không biết đi mùa nào đẹp nhất?

 Tour Ninh Bình Từ Hà Nội
Thời điểm đẹp nhất khi đi chơi Ninh Bình

Khi đi du lịch Ninh Bình bạn có thể đi chơi bất kì lúc nào. Vào mùa nào cũng mang những cái đẹp, những điều đặc biệt đến với bạn. Mỗi thời điểm sẽ có sự ấn tượng sâu sắc mang đến cho du khách khi đến đây. Với nhiều người đã đến đây thì có hai mùa đẹp nhất. Đó là mùa xuân và mùa hè trong năm.

 Tour Ninh Bình Từ Hà Nội
Vào mùa xuân ở thời điểm từ tháng 1 đến với tháng 3

Vào mùa xuân ở thời điểm từ tháng 1 đến với tháng 3. Lúc này thời tiết không quá nắng, không quá lạnh. Thời tiết này bạn có thể đi du xuân và kết hợp với du lịch. Bạn còn có thể đi chùa cầu an và lễ chùa cầu may. Thời gian này có không khí đầy sức sống, tươi mới.

Mùa hè – mùa lúa chín, ở thời điểm tháng 4, tháng 5 và cuối tháng 6

Mùa hè – mùa lúa chín, ở thời điểm tháng 4, tháng 5 và cuối tháng 6. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp cho những khoảnh khắc cho việc check-in. Nơi này cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi đi thuyền ngắm lúa chín. Ngắm hoa sen trong hồ hay những hình ảnh xanh tươi với bầu trời trong xanh. Hay đẹp hơn chính là mùa bướm bay với hàng ngàn con bướm trắng bay lượn dập dờn trong nắng. Cảnh tượng này đẹp nhất chính là vào đầu tháng 6 hằng năm.

Đường Di Chuyển Đi Từ Hà Nội Đến Ninh Bình – Tour Du Lịch Ninh Bình Từ Hà Nội

Đi du lịch tour Ninh Bình từ Hà Nội – Ninh Bình cách Hà Nội tầm 93km về phía nam. Nơi có quốc lộ 1A, 10A, 12A, 12B và cả đường sắt Bắc – Nam chạy qua. Chính vì thế mà bạn có thể di chuyển về Ninh Bình khá dễ dàng. Bạn có thể theo nhiều phương tiện như tàu hỏa, xe buýt, xe máy hoặc ô tô. Thời gian di chuyển trên chặng đường là tầm 2 giờ đồng hồ.

khoảnh khắc cho việc check-in

Đường bộ: Ninh Bình – là điểm nút giao thông quan trọng với 9 quốc lộ. Đường được dàn đều đến các xã, huyện nên thuận tiện nhất.

 Tour Ninh Bình Từ Hà Nội
những hình ảnh xanh tươi với bầu trời trong xanh

Phương tiện công cộng: Nơi điểm đi từ Hà Nội đến Ninh Bình. Xuất phát từ bến xe Giáp Bát và sẽ kết thúc bến xe trung tâm Ninh Bình.

Tour Ninh Bình Từ Hà Nội
không khí đầy sức sống, tươi mới

Phương tiện cá nhân: Bạn đi từ Hà Nội theo đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình khi đi ô tô. Còn đi xe máy bạn đi theo đường QL1A qua Hà Nam, đi theo hưỡng về Ninh Bình.

Di chuyển khám phá bằng thuyền

Đường sắt: Từ Hà Nội có các chuyến tàu SE1 (19h30) đến Ninh Bình lúc 21h46, tàu SE3 (22h00) đến Ninh Bình lúc 0h10, tàu SE5 (9h00) đến Ninh Bình lúc 11h21, tàu SE7 (6h00) đến Ninh Bình lúc 8h22 và tàu SE19 (20h05) đến Ninh Bình lúc khoảng 23h.

Tour Đi Du Lịch Ninh Bình Từ Hà Nội

Tour Ninh Bình Từ Hà Nội
địa điểm theo hành trình bạn đã chọn trước

Vào buổi sáng, bạn được xe và hướng dẫn đón đến bến xe và khởi hành đi Ninh Bình. Khi đến nơi bạn có thể nghỉ ngơi tầm 30 phút rồi tiếp tục hành trình tour Ninh Bình từ Hà Nội. Bạn được lựa chọn các điểm đến sau đó được đưa xe hướng dẫn đưa đi. Bạn sẽ được đi thăm quan những địa điểm theo hành trình bạn đã chọn trước.

Tour Ninh Bình Từ Hà Nội
Khung cảnh nên thờ từ Tam Cốc

Vào buổi trưa bạn có thể đi ăn trưa ở các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng. Nơi được các nhà du lịch đánh giá cao khi đến nơi này. Cùng với đó là thưởng thức các món đặc sản tuyệt vời ở Ninh Bình. Một số món ăn đặc trưng như ốc núi, dê núi, cơm cháy, … sau đó vào buổi chiều sẽ tham quan những địa điểm đã định sẵn trước lúc đi.

điểm đẹp từ Hang Múa

Vào buổi tối, nếu buổi tối ấy kết thúc hành trình thì bạn sẽ được đưa về Hà Nội và kết thúc hành trình của mình. Còn bạn đi hành trình này hơn 1 ngày thì bạn có thể nghỉ ngơi tại nơi lưu trú một ít. Sau đó bạn có thể dạo phố với phố đi bộ ở Ninh Bình.

phố đi bộ ở Ninh Bình

Tất nhiên thời gian như thế nào sẽ phụ thuốc nhiều yếu tố. Như phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khác như thời tiết, đi xe, máy báy, …

Với vẻ đẹp hoang sơ hằng năm Ninh Bình đón lượt khách đến du lịch, tham quan tuyệt vời. Đặc biệt là tour Ninh Bình từ Hà Nội – hành trình của nhiều du khách. Dichoininhbinh hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều thông tin với những địa điểm nổi tiếng nơi này.

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây